Header

mark

PRINC จับมือพันธมิตรผุดโครงการ SISAKET TEENS NEXT GEN 2023 พัฒนาศักยภาพเยาวชน มุ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน

14 พฤษภาคม 2566

9 พ.ค. 66 จ.ศรีสะเกษ - บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ผู้ให้บริการบริหารจัดการโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ ร่วมมือกับมูลนิธิพงษ์ศักดิ์ วิทยากร หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ กลุ่มบริษัทแบคยาร์ด (Backyard Group) Mr.Fox และ โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ จัดโครงการ SISAKET TEENS NEXT GEN 2023 ขึ้น โดยได้มีการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน จนถึง 5 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา 

คุณพวัสส์ ธนวุฒิศิรวัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านเฮลท์แคร์ บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด กล่าวว่า กลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ได้แก่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จนถึงนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยไม่จำกัดสาขา เพื่อพัฒนาศักยภาพอย่างตรงจุด สร้างความสัมพันธ์หรือ Networking และยังเป็นการวางเส้นทางในอนาคต และที่สำคัญน้อง ๆ ยังได้มีโอกาสทดลองการมีอาชีพและสร้างรายได้และยังศึกษาอยู่ 

โดยน้อง ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับการแบ่งปันประสบการณ์ที่เข้มข้น พร้อมทั้งกิจกรรมพัฒนาศักยภาพที่หลากหลาย โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์และการสาธารณสุข รวมทั้งบุคลากรที่อยู่ในวงการสตาร์ทอัพ และในภาคธุรกิจในจังหวัดหลากหลายสาขา เพื่อเป็นพลังสำคัญในการสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน และยังได้มีโอกาสมีส่วนร่วมในการสร้างการเติบโตของคนในชุมชน ควบคู่กับแนวทางที่ทางเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ มุ่งสร้างการเติบโตอย่างมีส่วนร่วมกับคนชุมชนและสังคมรวมทั้งสิ่งแวดล้อมตามปณิธานขององค์กรที่มุ่งสร้างคนที่มีจิตใจของความเป็นผู้ให้

ทั้งนี้บริษัทฯ มีแผนที่จะจัดกิจกรรมไปยังจังหวัดอื่น ๆ เพิ่มเติมโดยเฉพาะในจังหวัดที่โรงพยาบาลในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ตั้งอยู่ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 14 โรงพยาบาลใน 11 จังหวัดทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

PRINC ร่วมส่งกำลังใจ

30 พฤษภาคม 2566

PRINC ร่วมส่งกำลังใจ "น้องพิงค์" พิชฌามลณ์ เตรียมแข่ง Thailand Open Super 500 รายการระดับเวิลด์ทัวร์รายการแรกในการแข่งขันอาชีพ

29 พ.ค. 66 บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล และโรงพยาบาลในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ทุกแห่งขอเชิญชวนแฟนกีฬาชาวไทยร่วมส่งกำลังใจ "น้องพิงค์" พิชฌามลณ์ โอภาสนิพัทธ์ นักแบดมินตันดาวรุ่งวัย 16 ปี และทีมนักตบลูกขนไก่ทีมชาติไทย

26 พฤษภาคม 2566

‘เครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์’ จับมือ ‘ปันกัน’ ร่วมรับบริจาคสิ่งของผ่านรพ.ในเครือ ปี 2

‘เครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์’ จับมือ ‘ปันกัน’ ร่วมรับบริจาคสิ่งของผ่านรพ.ในเครือ ปี 2

25 พฤษภาคม 2566

PRINC ชวนผู้ประกอบการมาเป็นแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันในทุกรูปแบบ

บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ คู่ค้า พันธมิตร ในเครือข่าย มาเป็นแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันภาคเอกชนไทย (COLLECTIVE ACTION AGAINST หรือ CAC)

24 พฤษภาคม 2566

โรงพยาบาล พริ้นซ์ สกลนคร ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ PRINC ได้จัดกิจกรรมอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (BLS) และการใช้เครื่องกระตุกไฟฟ้า (AED)

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 โรงพยาบาล พริ้นซ์ สกลนคร ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ PRINC ได้จัดกิจกรรมอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (BLS) และการใช้เครื่องกระตุกไฟฟ้า (AED) โดยมีผู้เข้ารับการอบรมทั้งหมด 48 ท่าน