Header

mark

PRINC จับมือพันธมิตรผุดโครงการ SISAKET TEENS NEXT GEN 2023 พัฒนาศักยภาพเยาวชน มุ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน

14 พฤษภาคม 2566

9 พ.ค. 66 จ.ศรีสะเกษ - บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ผู้ให้บริการบริหารจัดการโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ ร่วมมือกับมูลนิธิพงษ์ศักดิ์ วิทยากร หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ กลุ่มบริษัทแบคยาร์ด (Backyard Group) Mr.Fox และ โรงพยาบาลพริ้นซ์ ศรีสะเกษ จัดโครงการ SISAKET TEENS NEXT GEN 2023 ขึ้น โดยได้มีการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน จนถึง 5 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา 

คุณพวัสส์ ธนวุฒิศิรวัชร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านเฮลท์แคร์ บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด กล่าวว่า กลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ได้แก่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จนถึงนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยไม่จำกัดสาขา เพื่อพัฒนาศักยภาพอย่างตรงจุด สร้างความสัมพันธ์หรือ Networking และยังเป็นการวางเส้นทางในอนาคต และที่สำคัญน้อง ๆ ยังได้มีโอกาสทดลองการมีอาชีพและสร้างรายได้และยังศึกษาอยู่ 

โดยน้อง ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับการแบ่งปันประสบการณ์ที่เข้มข้น พร้อมทั้งกิจกรรมพัฒนาศักยภาพที่หลากหลาย โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์และการสาธารณสุข รวมทั้งบุคลากรที่อยู่ในวงการสตาร์ทอัพ และในภาคธุรกิจในจังหวัดหลากหลายสาขา เพื่อเป็นพลังสำคัญในการสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน และยังได้มีโอกาสมีส่วนร่วมในการสร้างการเติบโตของคนในชุมชน ควบคู่กับแนวทางที่ทางเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ มุ่งสร้างการเติบโตอย่างมีส่วนร่วมกับคนชุมชนและสังคมรวมทั้งสิ่งแวดล้อมตามปณิธานขององค์กรที่มุ่งสร้างคนที่มีจิตใจของความเป็นผู้ให้

ทั้งนี้บริษัทฯ มีแผนที่จะจัดกิจกรรมไปยังจังหวัดอื่น ๆ เพิ่มเติมโดยเฉพาะในจังหวัดที่โรงพยาบาลในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ตั้งอยู่ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 14 โรงพยาบาลใน 11 จังหวัดทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

17 พฤษภาคม 2567

รพ.พริ้นซ์ อุทัยธานี ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยนครสวรรค์ ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต “ยิ่งให้…ยิ่งได้สุขภาพดีครั้งที่ 2”

17 พฤษภาคม 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยนครสวรรค์ ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต “ยิ่งให้…ยิ่งได้สุขภาพดีครั้งที่ 2” ณ โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความคึกคักที่แสดงถึงความเป็นผู้ให้ในการส่งต่อชีวิตจากผู้บริจาคโลหิตทุกท่าน

17 พฤษภาคม 2567

รพ.พริ้นซ์ อุทัยธานี และ รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ ร่วมจัดกิจกรรมงาน “ลีลาศเริงใจ อุทัยธานี” ณ หอประชุมรู้รักสามัคคี วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี

16 พฤษภาคม 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี และ โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ร่วมจัดกิจกรรมกับชมรมลีลาศของจังหวัดอุทัยธานี “ลีลาศเริงใจ อุทัยธานี” ซึ่งภายในงานมีการตรวจวัดความดัน โดยพยาบาลวิชาชีพ บริการกายภาพลดปวด จากนักกายภาพบำบัด พร้อมทั้งบริการคัดกรองตาต้อกระจก ณ หอประชุมรู้รักสามัคคี วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี

17 พฤษภาคม 2567

รพ.วิรัชศิลป์ ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ในการเปิด “ศูนย์โรคหัวใจและหลอดเลือดอาภากรเกียรติวงศ์”

16 พฤษภาคม 2567 – โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ในการเปิด “ศูนย์โรคหัวใจและหลอดเลือดอาภากรเกียรติวงศ์” ณ ศูนย์โรคหัวใจ อาคารอำนวยการ(เก่า) ชั้น 2 โรคหัวใจ เป็นโรคที่คร่าชีวิตคนไทยเป็นอันดับต้น ๆ รองจากมะเร็ง จากสถิติกระทรวงสาธารณสุข พบว่า คนไทยเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือด เฉลี่ยชั่วโมงละ 2 คน และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นทุกปีและเพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานการบริการสาธารณสุขให้ดีขึ้น ที่เป็นเรื่องที่น่ายินดีกับชาวชุมพร ที่มีศูนย์โรคหัวใจและหลอดเลือดที่ทันสมัยในจังหวัด

17 พฤษภาคม 2567

รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ร่วมออกบูธให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคฮีทสโตรก แก่พนักงานบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด สาขา บ้านโพธิ์ (ฉะเชิงเทรา)

15 พฤษภาคม 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ร่วมออกบูธเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) ซึ่งเป็นโรคที่มักพบในอากาศร้อน โดย พว.จริยา บูชากุล หัวหน้าแผนกผู้ป่วยวิกฤตโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ แก่พนักงานบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด สาขา บ้านโพธิ์ (ฉะเชิงเทรา) และนอกจากการให้ความรู้แล้ว ทางโรงพยาบาลได้มีการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ รวมถึงแพ็กเกจ โปรโมชันการรักษาทางการแพทย์ และยังมีกิจกรรมเกมหมุนวงล้อให้ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย