Header

mark

รพ.พิษณุเวช พิจิตร ออกให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ให้แก่บุคลากรการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.พิจิตร

02 สิงหาคม 2567

31 กรกฎาคม 2567 – โรงพยาบาลพิษณุเวช พิจิตร ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล (PRINC) ออกให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ให้แก่บุคลากรการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร โดยได้รับการตอบรับกว่า 40 ท่าน การให้บริการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บุคลากรการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และส่งเสริมให้บุคลากรมีสุขภาพที่ดี โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปโรงพยาบาล และเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขภาพชุมชนของโรงพยาบาลพิษณุเวช พิจิตร โดยหวังว่าการบริการในครั้งนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคไข้หวัดใหญ่ในกลุ่มบุคลากรการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

06 สิงหาคม 2568

รพ.ธนกาญจน์ สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 51

วันที่ 5 สิงหาคม 2568 เวลา 13.30 น. โรงพยาบาลธนกาญจน์ ในเครือ Princ Group เข้าพบ นายประวัติ กิจธรรมกูลนิจ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อหารือถึงการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับสโมสรพลังกาญจน์เอฟซี และการสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 51

06 สิงหาคม 2568

รพ.พิษณุเวช จัดงานใหญ่ “Women’s Care by Women’s Heart” ดูแลด้วยใจ..จากผู้หญิงถึงผู้หญิง

วันที่ 2 สิงหาคม 2568 ศูนย์สุขภาพสตรี โรงพยาบาลพิษณุเวช ในเครือ Princ Group จัดงาน “Women’s Care by Women’s Heart: ดูแลด้วยใจ..จากผู้หญิงถึงผู้หญิง” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพของผู้หญิงในทุกช่วงวัย โดยมี พญ.สิริขวัญ ปัญญาศรีวนิช รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ห้องนพ.สุเทพฯ ชั้น 9 โรงพยาบาลพิษณุเวช

06 สิงหาคม 2568

รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี จับมือ เจนเนอราลี่ ส่งเสริมสิทธิประโยชน์ด้านประกันภัยอุบัติเหตุแก่หญิงตั้งครรภ์

วันที่ 5 สิงหาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ในเครือ Princ Group ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับบริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) สำนักงานตัวแทนคุณชลธี สุขเปี่ยม GAO อุบลเมืองดอกบัว เพื่อร่วมกันส่งเสริมการเข้าถึงสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพแก่กลุ่มหญิงตั้งครรภ์

06 สิงหาคม 2568

รพ.พริ้นซ์ อุบลราชธานี จัดอบรม BLS เสริมทักษะช่วยชีวิตแก่บุคลากรโรงแรมเซ็นทารา

วันที่ 2 สิงหาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ในเครือ Princ Group จัดกิจกรรมอบรม หลักสูตรการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (Basic Life Support – BLS) ให้แก่บุคลากรโรงแรมเซ็นทารา อุบลราชธานี และโรงแรมในเครือ เพื่อเสริมสร้างทักษะการช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย