Header

mark

รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ณ รพ.พริ้นซ์ ปากน้ำโพ 1

29 กุมภาพันธ์ 2567

27 กุมภาพันธ์ 2567 – โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ และ บมจ.พริ้นซิเพิล แคปิตอล หรือ PRINC ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ 1 โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมบริจาคโลหิต 37 ท่าน และได้รับโลหิตจำนวนทั้งสิ้น 31 ยูนิต เพื่อให้สภากาชาดไทยได้กระจายและส่งต่อไปยังโรงพยาบาลต่าง ๆ และใช้ในการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ต่อไป

ทั้งนี้โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมบริจาคทุกท่าน ที่ได้เสียสละเวลาและเสียสละร่างกาย ในการทำสิ่งดี ๆ สานต่อชีวิตให้ผู้ป่วยที่ต้องการเลือดในครั้งนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด

29 สิงหาคม 2568

รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี ฝึกซ้อมแผนฉุกเฉินสนามบินเต็มรูปแบบ

วันที่ 27 สิงหาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เข้าร่วมฝึกซ้อมแผนฉุกเฉินของสนามบินแบบเต็มรูปแบบ (Full Scale Exercise) ณ ท่าอากาศยานอุบลราชธานี ประจำปี 2568 กรณีอากาศยานประสบอุบัติเหตุในบริเวณท่าอากาศยาน โดยมีนายสรมงคล มงคละสิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดงาน

29 สิงหาคม 2568

รพ. พิษณุเวช อุตรดิตถ์ เข้าร่วมงานวิ่งการกุศล “วันประกันชีวิตแห่งชาติ” ครั้งที่ 24

วันที่ 26 สิงหาคม 2568 เจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด พยาบาลสหวิชาชีพ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพิษณุเวช อุตรดิตถ์ ในเครือ Princ Group เข้าร่วมงานกิจกรรมวิ่งการกุศล “วันประกันชีวิตแห่งชาติ” ครั้งที่ 24 Walk For Fun ณ ทุ่งทะเลหลวง อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย โดยภายในบูทของโรงพยาบาลได้จัดให้บริการตรวจมวลร่างกายด้วยเครื่อง BMI ฟรีแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพ

29 สิงหาคม 2568

รพ.พริ้นซ์ สกลนคร ร่วมอบรม CPR และการป้องกันการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ณ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล

วันที่ 27 สิงหาคม 2568 โรงพยาบาลพริ้นซ์ สกลนคร ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสกลนคร, เมตตาธรรมมูลนิธิ สกลนคร, สมาคมกู้ภัยชุดอุทิศ สกลนคร และกู้ชีพเคยู จัดกิจกรรมโครงการอบรมการช่วยฟื้นคืนชีพและการปฐมพยาบาลขั้นพื้นฐาน (CPR) และการป้องกันการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ณ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล

29 สิงหาคม 2568

รพ. พริ้นซ์ อุทัยธานี ร่วมพิธีทำบุญสนามกีฬากลาง พร้อมทีมสโมสรอุทัยธานี เอฟซี

โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุทัยธานี นำโดย แพทย์หญิงศิวิมล อารีพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล และคุณพิศาล ไพศาลพยัคฆ์ ผู้อำนวยการบริหารโรงพยาบาล ร่วมกับ บอสเบนซ์ ธนาชัย ปั้นงาม ผู้บริหาร ทีมงานนักเตะของสโมสรอุทัยธานี เอฟซี และกองเชียร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญสนามกีฬากลาง เพื่อความเป็นสิริมงคลและส่งเสริมกิจกรรมด้านกีฬาในพื้นที่